ฝากครรภ์ รพ.รัฐ หมอจะซาวให้กี่ครั้งช่วงไหนบ้าง

อยากทราบว่าคุณหมอ รพ.รัฐ จะอุลตร้าซาวไห้แม่ท้องช่วงกี่เดือนและตลอดการตั้งครรภ์ซาวให้กี่ครั้งค่ะ

20 ตอบกลับ

แล้วแต่ละรพ.ค่ะแม่ บ้านนี้รพ.ตัวอำเภอซาวด์ทุกครั้งตั้งแต่ท้องจนตอนนี้28วีคแล้วค่ะประมาณ5-6ครั้งแล้วค่ะ

ซาวน์ยุประมาณ2ครั้งนะคะ แต่ก้แล้วแต่ที่ด้วย แต่บ้านนี้ซาวน์คลินิกเองทุกเดือนค่ะ

เเร้วเเต่ ร.พ นั้นๆค่ะเเต่ของเราซาว3ครั้งเเร้วตั้งเเต่ฝากมาตอนนี้อายุครรภ์19wค่ะ

ฝากสองที่ รพ รัฐ ซาวน์แทบทุกครั้ง (ฝาก4 ซาวน์3) และก็ไปฝากคลินิกด้วยซาวน์ทุกครั้ง

ของเราหมอซาวให้ทุกครั้งที่หมอนัดนะคะ แต่ได้รูปซาวยุ3ครั้ง

3ครั้ง ครั้งที่1 20สัปดาห์ ครั้งที่2 28สัปดาห์ ครั้งที่3 36สัปดาห์

3ครั้งค่ะ ตอนฝากครรภ์1ครั้ง 5เดือน 1ครั้ง 8เดือน1ครั้งคะ

ซาว 3 ครั้ง เคยอ่านเจอถ้าไม่จำเป็นหมอจะไม่ซาวให้ค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

ของเราฝากรัฐซาวทุกครั้งเลยค่ะ