35+1 อาจารย์หมอบอกปากมดลูกเปิด แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หรืออันตรายมั้ยค่ะ

ท้องแรกคะเลยไม่ทราบ ขอความรู้หน่อยคะ☺️

1 ตอบกลับ

อาจารย์หมอของแม่ไม่บอกอะไรเพิ่มเติมเลยหรอคะ

2y ago

เขาบอกแค่ไม่เป็นไร แค่กำลังเริ่มเปิด อยากจะถามมากๆเลยค่ะ แต่แกติดผ่าตัดด่วนเลย ถามไม่รู้เรื่องเลย