แพ้ท้อง

ท้องแรก แพ้ช่วงกี่เดือนคะ..??

24 ตอบกลับ

อาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้างคนไม่แพ้บ้างคนแพ้มากจนถึงไกล้คลอดก็มีค่ะ บ้างคนหายแล้วมาแพ้อีกก็มี เราแพ้แค่ 2 เดือนค่ะ เราว่าทรมานแล้วนะค่ะเห็นคนอื่นแพ้หลายเดือนเลย สงสารเลย แพ้ท้องมันเหนื่อยมากๆเลยค่ะ

5y ago

ช่ายค่ะ เหม็นไปหมด ทรมานมาก

ท้องแรกท้อง2แม่ไม่แพ้ค่ะ แต่มาท้องนี้แพ้หนักมากไม่กินข้าวก้อยุได้ ครื้นใส้จะอาเจียนตลอดเวลา เหม็นทุกอย่าง ตอนนี้ฝื่นกินค่ะเพื่อลูก

5y ago

สู้ๆคะคุนแม่😊

แรกๆที่ยังไม่ได้ตรวจไม่รู้ตัวว่าท้อง แพ้ท้องแทบทุกวันเลยจ้า แต่หลังจากตรวจว่าท้องแล้วแฟนแพ้ท้องแทนคะ😂😂

อาการแล้วแต่คนนะคะ บางคนแพ้ช่วงไตรมาสแรก บางคนสอง หรือสาม บางคนแพ้จนใกล้คลอด หรือไม่แพ้เลยก็มีค่ะ

5y ago

ขอบคุนคะ😊

แพ้ช่วงสามเดือนค่ะ แพ้หนักมากกินอะไรอ้วกออกหมดเหม็นข้าวเบื่ออาหาร เหนื่อยเพลียไปหมด

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกแต่มาหนักช่วง3เดือน พอเข้า4เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ

แพ้ช่วง2-3เดือนค่ะตอนนี้4จะ5เดือนแร้วเริ่มดีขึ้นกินข้าวอร่อยขึ้น😁

ตั้งแต่1-3เดือนค้ะบ้านนี้เริ่มเข้า4เดือนกินได้เยอะฟ่าเก่า

บ้านนี้แพ้หนักช่วง3เดือน พอเริ่มเข้า4เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้เข้า2เดือนตอนนี้เเพ้หนักมากคะ ทานอะไรไม่ได้เลย