แพ้ท้อง

ท้องแรก แพ้ช่วงกี่เดือนคะ..??

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยคะต้อนนี้5เดือนแล้วก็ไม่มี

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้16วีคก็ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ

นี่แพ้1-3เดือนค่ะ (บ้างคนก็ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ)

เราแพ้ตั้งแต่5วีค ตอนนี้ 14วีคยังแพ้อยู่เลยค่ะ

4 เดือนคะ กินข้าวไม่ได้ กินได้แต่เส้นๆๆ

เเล้วเเต่คนด้วยจ้า บ้านนี้เเพ้ยั้น5เดือน

3 เดือนแรกค่ะ หลังจากนั้น ไม่มีแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่า มีอาการนิสหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตั้งเดือนแรก ถึง 5เดือนเลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนคะ😊😊

1-3 เดือนครึ่งค่ะ (แล้วแต่คนด้วยน่ะค่ะ)

5y ago

ขอบคุนคะ 😊