แพ้ท้อง

กินอะไรถึงหาย แท้ท้อง หรือช่วยให้อาการแพ้ลดลงได้บ้างคะ (ท้องแรก)

4 ตอบกลับ

กินของเปรี้ยวค่ะช่วยได้ แต่มะนาว2ลูกแล้วก้ไม่เปรี้ยวเลย ง่ออว😅😅😅

ิบ้านนี้กินของหวานค่ะ ช็อกโกแลต ไมโล น้ำส้มคั้นสด

บ้านนี้น้ำส้ม น้ำมะนาว กับผลส้มค่ะ

บ้านนี้น้ำเสาวรสปั่นช่วยได้ค่ะ