อาการแพ้ท้อง

ท้องแรก แม่ๆหายจากอาการแพ้ท้องกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ช่วง4เดือนแรกบ้านนี้แพ้ทุกวันกินอะไรแทบไม่ได้เลยค่ะ บางวันนั่งร้องไห้จนหลับคาห้องน้ำ หลัง4เดือนไปก็จะมีแพ้บ้างเดือนละอาทิตย์แต่เวลาแพ้ทีก็หนักอยู่เหมือนกันค่ะปัจจุบันอีก4วันจะ7เดือนก็ยังแพ้อยู่

บ้านนี้หายตอน 5 เดือนคะ..แพ้แบบหนักหน่วงมาก อดทนก่อนนะคะ เดวก็หายคะ✌✌

แต่ละคนอาขจะไม่เหมือนกันของเรา4เดือนเกือบ5เดือนถึงหายแพ้จ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลย.... ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้​ 14​ W​ กว่าแล้ว

5เดือนค่ะ แล้วก็มาอีกรอบช่วง8เดือน กินไรก็เฝื่อนในปาก

ของเรา5เดือน เรายังแพ้เล็กน้อยจ้าา

บ้านนี้หายแพ้รอบที่ 4 ตอน 34 weeks คะ

บ้านนี้หายตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้หายตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 4 เดือน