ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆ

อาการแพ้ท้อง แพ้นานที่สุดกี่เดือนคะ ####ท้องแรก

ขอสอบถามหน่อยคะ แม่ๆ
95 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนแรกไม่แพ้พอเข้าเดือนที่2เท่านั้นแหละค่ะแพ้อาทิตย์เดียวค่ะแต่แพ้แบบจัดหนักมากพอครบอาทิตย์ไม่อ้วกไม่เวียนหัวแต่ทานข้าวได้น้อยมากและยังเหม็นสิ่งที่เคยเหม็นอยู่ ตอนนี้3เดือนครึ่งแล้วค่ะ

เรา7เดือนยังแพ้อยู่เลย​ แล้วแต่ละคนนะค่ะ​ ตั้งแต่ท้องจน7เดือนแพ้กลิ่นผช.ค่ะ​ กินข้าวไม่ค่อยได้กินได้แต่ขนม​ ผลไม้​ แต่เราได้ลูกผช.นะ

3y ago

แพ้จริงจังมาก​ เจอบางคนเขาทำอะไรได้ทุกอย่าง​ กินอะไรก็ได้​ เรานี้อะไรหน่อยก้แพ้​ ตอนนี้ตุ้มขึ้นตามท้องอีกและยังหาอาการจากการแพ้อะไรอีกก็ไม่รู้​ 8เดือนและรออีกเดือนกว่าก็คงไม่แพ้แล้วละ

แล้วแต่คนจริงๆค่ะเรื่องแพ้ เรามาเป็นระลอกๆ เดี๋ยวเป็น เดี๋ยวดี เดี๋ยวหาย นับตั้งแต่ 6 วีค จนตอนนี้ 12 วีค แล้ว ดีที่ไม่แพ้ตลอดทั้งวัน

ของบ้านนี้ยาวยัน4เดือนเลยจ้าพอเข้าเดือนที่5เริ่มดีขึ้นมาหน่อย กินนอนแทบไม่ได้เลย เป็นความทรมานที่มีความสุขมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ยัน6เดือนเลยค่ะ แต่ช่วง1-4เดือนแพ้หนักมากน้ำหนักลดไป10โล อ้วกตลอด ยิ่งตอนเช้าลืมตาขึ้นมาก็จะอ้วกอย่างเดียว

บ้านนี้21 W ยังแพ้อยู่เลยค่ะ ต้องหาของเปรี้ยวๆกินทุกวันเลยค่ะ ไม่งั้นเก็บอาการไม่อยู่ คลื่นไส้จะอ้วกทั้งวันเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องน้องแฝดโชคดีที่ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยคะ ทั้งที่เค้าบอกว่าท้องแฝดจะแพ้เยอะกว่าแต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

ตอนท้องแรกแพ้จนถึงแค่3เดือนพอเข้าเดือนที่4เริ่มหายแล้วค่ะแต่ท้อง2โชคดีไม่แพ้เลยจ้ายุที่แต่ล่ะท้องนะค่ะแม่

แล้วแต่คนค่ะที่เคยถามมามีตั้งแต่ไม่แพ้เลย ยันแพ้ตลอดจนคลอดก็มี ส่วนตัวเรานั้นประมาณเดือน4เข้าเดือนที่5ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางทีก็จนคลอด บางคนก็ อค่ช่วงแรก แต่บางของเรา แพ้ก่อนรู้ว่าท้อง ค่ะ หลังจากนั้น ไม่แพ้เลยค้า