อาการแพ้ท้อง

5 เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะแม่ๆหายแพ้ตอนไหนกันบ้างคะ#ท้องแรก

4 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะบางคนแพ้ยันคลอด บางคนแพ้3้ดือน ส่วนตัวเราตอนนี้แพ้จะตายเเล้วเหมือนกัน😭

แล้วเลือกกินนี่แพ้ท้องไหมคะอยากกินอะไรต้องได้กินถ้ากินอย่างอื่นจะอ้วกทันทีเลย

เราหายแพ้หลัง 3 เดือนค่ะ

ถ้านี้แพ้ยัน4เดือนเลยค่ะ