อาการแพ้ท้อง

พอดีอยากสอบถามเรื่องอาการแพ้หน่อยค่ะบ้านนี้ทานข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะจะอ้วกตลอด เลยทานข้าวเท่าที่ไหวแล้วก็หันมาทานเป็นสลัดผักผลไม้กับนมแทนค่ะแต่ว่าตอนนี้ทานนมแล้วรู้สึกผะอืดผะอมแม่ๆมีอาหารอะไรแนะนำเพิ่มเติมไหมคะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ลอง น้ำเต้าหู้ นมเปรี้ยว ดูค่ะ บ้านนี้ก็แพ้ท้อง แม้แต่น้ำเปล่าบ้านนี้ยังอ้วกออกเลยค่ะ