มีคุนแม่ท่านหนัยคลอด เดือน มิ.ย บ้างค่ะ ของอ๊อฟ กำหนดคลอด 22 มิ.ย

ท้องแข็งบ่อย

33 ตอบกลับ

กำหนด13/6ค่ะ แต่มะวานอาการมาเต็มวันเลย ลูกดิ้นแรงมากดิ้นทั้งวัน ปวดหว่างขา บีบ ปวดหลัง หายใจไม่สะดวก และก็ปวดท้องเหมือนท้องเสียค่ะขาสั่นไปหมด เตรียมของแทยไม่ไหว คิดมากจนฝันว่านอนรอคลอดอยู่รพ.ค่ะ ตื่นเช้ามามาอาการดีขึ้นค่ะ

5y ago

เปนเหมือนกันเลย

กำหนด 8 มิย.ค่ะ กลัวน้องจะมาก่อนมากเลย อาการเตือนมาได้จะอาทิตย์หนึ่งแล้ว อ่อนเพลียมากค่ะ ใครเคยมีอาการเตือนนานสุดเป็นเดือนบ้างคะ อยากได้แนวร่วมเผื่อเป็นกำลังใจค่ะ 😂 อยากให้น้องมาตามกำหนดไม่ก็ก่อนไม่เกิน 1 อาทิตย์พอ

ของเรากำหนด 21 มิย ตอนนี้เหมือนเมนส์ขาวมาเยอะมากอลยค่ะ

บ้านนี้ 18 มิ ย ค่ะ แต่เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว ปวดร้าวมากๆๆ

บ้านนี้กำหนด 8 มิย ค่ะ อาการเจ็บเตือนเริ่มมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ 22 มิ.ย. อึดอัดเจ็บไปหมด ขยับทีก็ร้องโอย

บ้านนี้26มิถุนาจ้าตื่นเต้นมากค่ะท้องแรกด้วย

เรา22 มิ.ย เหมือนกันคะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย

23 มิถุนายนจ้าาา ยังไม่มีอาการอะไรเลย

เรา23มิถุนายน ท้องแรกด้วยตื่นเต้นมาก