มีคุนแม่ท่านหนัยคลอด เดือน มิ.ย บ้างค่ะ ของอ๊อฟ กำหนดคลอด 22 มิ.ย

ท้องแข็งบ่อย

33 ตอบกลับ

กำหนด 8 มิย.ค่ะ กลัวน้องจะมาก่อนมากเลย อาการเตือนมาได้จะอาทิตย์หนึ่งแล้ว อ่อนเพลียมากค่ะ ใครเคยมีอาการเตือนนานสุดเป็นเดือนบ้างคะ อยากได้แนวร่วมเผื่อเป็นกำลังใจค่ะ 😂 อยากให้น้องมาตามกำหนดไม่ก็ก่อนไม่เกิน 1 อาทิตย์พอ