มีคุนแม่ท่านหนัยคลอด เดือน มิ.ย บ้างค่ะ ของอ๊อฟ กำหนดคลอด 22 มิ.ย

ท้องแข็งบ่อย

33 ตอบกลับ

กำหนด13/6ค่ะ แต่มะวานอาการมาเต็มวันเลย ลูกดิ้นแรงมากดิ้นทั้งวัน ปวดหว่างขา บีบ ปวดหลัง หายใจไม่สะดวก และก็ปวดท้องเหมือนท้องเสียค่ะขาสั่นไปหมด เตรียมของแทยไม่ไหว คิดมากจนฝันว่านอนรอคลอดอยู่รพ.ค่ะ ตื่นเช้ามามาอาการดีขึ้นค่ะ

5y ago

เปนเหมือนกันเลย