น้องออโต้ มารายงานตัวคับ

กำหนดคลอด 22มิ.ย 62 ฤกดิ์ผ่า 11 มิ.ย 62 แต่น้ำเดินวันที่ 8 มิ.ย เลยต้องผ่าก่อนค่ะ

น้องออโต้ มารายงานตัวคับ
43 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการอย่างไรบ้างคะ บ้านนี้ไม่รู้น้ำอะไรออกจากช่องคลอด ไปหาหมอหมอก็บอกไม่ใช่น้ำคร่ำ เลยต้องกลับมาดูอาการที่บ้าน วันนี้มีน้ำไหลออกอีกค่ะ กังวลใจไปหมด

น่าเอ็นดูจังลูก มีเอามือป้องปากร้องตะโกนด้วย555555 ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงไวๆทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ วันที่8มิ.ย เป็นวันที่ดีมากๆของเดือนเลยนะค๊ะ...โชคดีครับน้องออโต้

ยินดีด้วยค่ะ เหมือนมีเสียงออกมาจากภาพ😊😊น่าเอ็นดูแท้

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ลูก

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเป็นเด็กเลี้ยงง่ายค่ะ

คงร้องเสียงดังน่าดู😊น่าเอ็นดูมากลูก🥰

ขาวๆนั้นไขหรอคะ​ ไขจะล้างออกหมดมั้ยคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องออโต้น่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องพร้อมตะโกนมาก😆🥰🥰