ธาลัสซีเมีย

ท้องเเรกปกติดี พอท้องสองมีโอกาศเป็นไหมค่ะ เห็น ร.พ เจาะเลือดสองครั้ง บอกว่าเลือดจาง มีโอกาศเป็น

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ถ้าแม่เป็นพาหะแต่คุณพ่อไม่เป็นไม่ค่อยน่าห่วงค่ะ เราทั้งแฟนทั้งเราเป็นพาหะ แต่พอลูกคลอดมาไม่เป็นนะคะ

5y ago

ถ้าไม่ได้เป็นพาหะก้ไม่เป็นไรค่ะ