เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ

ท้องเเรกกค่าากำหนดคลอด27 มิถุนา อยากเเตกเเล้วไม่มีอาการเลย เเม่ๆเเตกกันตอนกี่วีคค่ะ กลัวน้องไม่ออกกลัวได้ผ่าจังเลยค่า

เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ
32 ตอบกลับ

กำหนด 27 มิถุนายน เช่นกันค่ะ ตอนนี้ 39+2 แล้ว พึ่งไปหาหมอวันนี้มา หมอบอกว่าน้องกลับหัวเเล้ว ให้สังเกตอาการดู ถ้ามีน้ำเดินหรือเจ็บท้องให้ไปที่ร.พเลย อาการตอนนี้มีหน่วงๆที่ท้องน้อย เวลาลุกหรือขยับ จะรู้สึก เจ็บจิ๊ดๆ อยากให้น้องออกมาเเล้วค่ะ แต่น้องยังไม่พร้อมรึยังไง😂😂

เราก็อยากแตกแล้วเหมือนกันกลัวได้ผ่าทั้งที่กำหนดคลอดวันที่21/มิ.ย.ที่ผ่านมาจนตอนนี้วันที่22/มิ.ย.ได้40+1ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากจะแตกแล้วกลัวได้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 38+6 วัน กำลังหนดคลอด 30 มิ.ย ค่ะ ยังไม่มีอาการเลย มีเจ็บจี๊ดๆ เวลาเดินหรือลุก แต่ก ลัวได้ผ่าคลอด แต่หมอบอกถ้าคลอดเองก่สามารถรอได้อยู่ค่ะ

กำหนดเมื่อวันที่17ค่ะไม่มีอาการอะไรเลย จนเมื่อคืนนี้40 4วีคต้องผ่า คลอดเองไม่ไหวน้องตัวใหญ่ น้ำหนัก4020กรัม

บ้านนี้กำหนด26มิ.ย ตอนนี้39+3แล้ว เงียบกริบค่าา มีเตือนบ้างนิดหน่อย แต่น้องไม่ยอมออกมาดูโลกสักที 😅

ยังไม่แตกเลยจ้า ตอนนี้ได้38วีค6วันแล้ว กำหนด40วีค สิ้นเดือน ไม่มีอาการกลัวโดนผ่าเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด19มิย แต่คลอด17มิย 39+5วีค น.น3290 ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเปิดแค่5เซน ได้ผ่าฉุกเฉิน

บ้านนี้น้ำคร่ำแตก 40+3 ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอื่นใด ปากมดลูกไม่ค่อยเปิด ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนด24มิถุนา เตือนบ่อยมากแต่ไม่ยอมออกสักที แม่ปวดช่วงล่างจนเดินไม่ไหว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก ไม่มีอาการใดเลยค่ะ ลุ้นทุกวัน ^^