เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ

ท้องเเรกกค่าากำหนดคลอด27 มิถุนา อยากเเตกเเล้วไม่มีอาการเลย เเม่ๆเเตกกันตอนกี่วีคค่ะ กลัวน้องไม่ออกกลัวได้ผ่าจังเลยค่า

เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ
32 ตอบกลับ

กำหนด 27 มิถุนายน เช่นกันค่ะ ตอนนี้ 39+2 แล้ว พึ่งไปหาหมอวันนี้มา หมอบอกว่าน้องกลับหัวเเล้ว ให้สังเกตอาการดู ถ้ามีน้ำเดินหรือเจ็บท้องให้ไปที่ร.พเลย อาการตอนนี้มีหน่วงๆที่ท้องน้อย เวลาลุกหรือขยับ จะรู้สึก เจ็บจิ๊ดๆ อยากให้น้องออกมาเเล้วค่ะ แต่น้องยังไม่พร้อมรึยังไง😂😂