เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ

ท้องเเรกกค่าากำหนดคลอด27 มิถุนา อยากเเตกเเล้วไม่มีอาการเลย เเม่ๆเเตกกันตอนกี่วีคค่ะ กลัวน้องไม่ออกกลัวได้ผ่าจังเลยค่า

เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ
32 ตอบกลับ

ยังไม่แตกเลยจ้า ตอนนี้ได้38วีค6วันแล้ว กำหนด40วีค สิ้นเดือน ไม่มีอาการกลัวโดนผ่าเหมือนกัน