เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ

ท้องเเรกกค่าากำหนดคลอด27 มิถุนา อยากเเตกเเล้วไม่มีอาการเลย เเม่ๆเเตกกันตอนกี่วีคค่ะ กลัวน้องไม่ออกกลัวได้ผ่าจังเลยค่า

เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 29 มิถุนา หมอนัดถ้า 23 มิถุนายังไม่แตก ใช้ยาเร่งคลอดเเล้วค่ะ 39 w

เราเพิ่งแตกวันนี้ตอน6โมงเย็น กำหนด9กรกฎา ไปนั่งรอหมอนัดจนคลอด37+3คะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰

ก่อนวันที่27ก็ไป ร.พได้เลยค่ะ แค่กำหนดวันที่13แต่ไปคลอดวันที่9ค่ะ

37weekค่ะ หมอนัดพอดี กลับถึงบ้านก้อแตกเลย ได้กลับไปหาคุณหมออีกรอบ555

2y ago

คลอดง่ายจังเลย บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยแม่

บ้านนี้กำหนด29มิถุนา ตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่เเววจะออกเลยค่ะ😂😂

กำหนดคลอด27เหมือนกันค่ะมีเจ็บเตือนนิดๆไม่ยอมออกมาสักที่😊

กำหนดคลอดจริง 15 มิถุนา คลอดจริงวันที่ 5 มิถุนายน แตกตอน 38 3

บ้านนี้กำหนด28มิถุนา ยังไม่มีอาการใดๆเลย อยากแตกแล้ว😊

41วีคแล้วค่ะแม่เงียบกริบเลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😂

2y ago

หมอบอกปากมดลูกไม่เปิดค่ะ เร่งคลอดให้ไม่ได้

บ้านนี้39วีค6วันยังไม่มึวีแววเลยค้าเงียบมากกก🤣