เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ

ท้องเเรกกค่าากำหนดคลอด27 มิถุนา อยากเเตกเเล้วไม่มีอาการเลย เเม่ๆเเตกกันตอนกี่วีคค่ะ กลัวน้องไม่ออกกลัวได้ผ่าจังเลยค่า

เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6 วัน กำลังหนดคลอด 30 มิ.ย ค่ะ ยังไม่มีอาการเลย มีเจ็บจี๊ดๆ เวลาเดินหรือลุก แต่ก ลัวได้ผ่าคลอด แต่หมอบอกถ้าคลอดเองก่สามารถรอได้อยู่ค่ะ