เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ

ท้องเเรกกค่าากำหนดคลอด27 มิถุนา อยากเเตกเเล้วไม่มีอาการเลย เเม่ๆเเตกกันตอนกี่วีคค่ะ กลัวน้องไม่ออกกลัวได้ผ่าจังเลยค่า

เเม่เเตกตอนกันกี่วีคคค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด19มิย แต่คลอด17มิย 39+5วีค น.น3290 ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเปิดแค่5เซน ได้ผ่าฉุกเฉิน