19W

ท้องเล้กไปไหมคะ ตั้งแต่ท้อง จน 4เดือน3อาทิตย์​นี้. ขึ้นมาแค่ 4 โลเอง

19W
58 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 สัปดาห์ มีแต่คนทัก 4 เดือนแล้วหรอ 555 ปล.แต่น้ำหนักไม่ขึ้นนะคะ แอบแปลกใจอยู่คะ

เล็กคะ ยังดีที่น้ำหนักยังขึ้น ของเราจะ6เดือนแร้วยังหนักแค่52เองคะท้องเล็กไปมั้ย

4y ago

เด้กเเข้งเเรงก้ได้แล้วค่ะแม่ๆ ท้องเล้กใหญ่ไม่สำคัน แบบที หน้าท้องเราอาจจะหนาก้ได้ค่ะ 😍

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอด นน.ขึ้นมาแค่5โลเองค้ะ แต่คลอดน้อง นน.3,030กรัมค้ะ

นี้20 ขึ้นสองโลเองคะ ไม่ต้องกังวลจ้า ไปตามนัด หมอตรวจว่าเด็กปกติ ก็พอละ

ไม่เล็กนะค่ะปกติค่ะ4-5เดือนเวลานอนหงายยอดมดลูกจะอยู่ใต้สะดือพอดีค่ะ

น้ำหนักขึ้นไม่มากอ่ะดีแล้ว นี่ขึ้นเดือนล้ะ 2 โลก้อโดนหมอด่าแระ55555

บ้านนี้4เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2โลเองจ้าแต่ลูกน้ำหนักดีตามเกณฆ์

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา 8 กก.แต่ลูก นน.น้อย อิแม่ต้องเพิ่มต่อไปจร้าาส

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเราเล็กมากตอนนี้22วีคก็ใหญ่กว่านี้นิดนึง

ตอน4เดือนเพิ่งขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ เดี๋ยวก็โตเองช่วงไตรมาส3ค่ะ