19W

ท้องเล้กไปไหมคะ ตั้งแต่ท้อง จน 4เดือน3อาทิตย์​นี้. ขึ้นมาแค่ 4 โลเอง

19W
58 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้าน้ำหนักคงที่ตั้งแต่2เดือน

ทานเนื้อหมู นมจืด ไข่ต้ม ผักใบเขียว ผลไม้ กล้วยเยอะๆคะแม่

18w ค่ะน้ำหนักขึ้น 2 โลค่ะ แต่ นน น้องเกินเกณฑ์เกือบเท่าตัวเลย

4y ago

มีวีธีบำรุงยังใงค่ะ. ท้องแรกไม่รุ้ อะไรเลย

แนะนำอย่านอนหงายนานนะคะมดลูกลอยตัว ส่วนท้องแม่ปกติคะ

บ้่านน้ำหนักแม่ลงไป5​ โล แต่โชคดีแม่กินลงลูกหมดเลยคะ

4y ago

กินยังใงให้ลงลูกอะ. บอกวิธีหน่อยค่ะ

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือนแล้ว ขึ้นมาโลเดียวเองจร้า

บ้านนี้ 1-5 เดือน น้ำหนักลด 2 โล มาขึ้นติน 6 เดือน 2-3 โล

ปกติค่ะ จะ7เดือนขึ้นมา3โลเองแต่ลูกตามเกณฑ์พอค่ะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ตอน4เดือนแม่ขึ้นมาแค่3ขีดเอง

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา3โลเองจ้าแค่น้องปกติก็พอ