ท้องเล็ก

ตอนนี้เราท้อง4เดือน มีเเต่ทักว่าท้องเล็กมากปกติเราเป็นคนตัวเตี้ยน้ำหนักเราขึ้นมา3โลเอง อยากรู้ว่ามันมีผลกับลูกในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง4เดือนเหมือนกันจ้า น้ำหนักขึ้นมาจากก่อนท้องแค่โลเดียวเองค่ะ

ขนาดท้องไม่มีผลต่อลูกในท้องค่ะแม่