ตั้งแต่ท้อง4-5เดือน อาบน้ำทำไมชอบเวียนหัว เหมือนจะวูบ

ตั้งแต่ท้อง4-5เดือน อาบน้ำทำไมชอบเวียนหัว เหมือนจะวูบ อาบประมาน3-4ทุ่ม แต่เราเป็นคนอาบน้ำจะนานพอสมควร

1 ตอบกลับ

ห้องน้ำอากาศถ่ายเท สะดวกรึป่าวคะ

4y ago

ขอโทษค่ะ แม่ จะพิมพ์ ว่า ห้องน้ำ ค่ะ