19W

ท้องเล้กไปไหมคะ ตั้งแต่ท้อง จน 4เดือน3อาทิตย์​นี้. ขึ้นมาแค่ 4 โลเอง

19W
58 ตอบกลับ

ท้องมา29week🤣น้ำหนักเพิ่มมา5.3โลเองค่ะ น้ำหนักน้องในใบซาวน์ตามเกณฑ์ปกติ เหมือนจะลงลูกด้วยซ้ำค่ะน้ำหนักค่อนข้างเยอะหน่อยๆเมื่อเทียบกับตาราง

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาจากเดือนที่แล้วแค่ 1.3 โลเองคะ แต่น้ำหนักลงลูกในครรภ์คะ แม่เน้นทานโปรตีนทานอาหารที่ให้ลงลูกคะ

18w แล้วค่ะ ยังไม่มีใครสังเกตุได้ว่าท้อง ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่ตอนไปตรวจน้ำหนักลูกถึงเกณฑ์หรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ท้องออกช่วงเข้าเดือนที่ 6 ค่ะ ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว ท้องโตเอาๆ แต่แม่ นน.ขึ้นแค่ 6 กิโลเองค่ะ น้องแข็งแรงดี

บ้านนี้ 4 กำลังจะ 4 เดือน น้ำหนักขึ้นจากก่อนตั้งครรภ์แค่ 1 โลค่ะ แต่น้องขนาดตามเกณฑ์ ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

เราท้องยันคลอดน้ำหนักขึ้นมาแต่6โลค่ะ ท้องเล็กมากแต่น้ำหนักน้อง2,770ค่ะ คลอด37+4แข็งแรงดีไม่มีอบไม่ส่องไฟ

ใม่เล้กค่ะแม่ปกติ บ้านนี้ท้องออกช่วง 6-7 เดือนค่ะ น้ำหนักพึ่งมาขึ้นช่วง 5-6 เดือนเองค่ะ 2-3โลเองค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาจนถึง4เดือนขึ้นมาแค่ 1 โลเองคะ แต่ลูกน้ำหนักปกติคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลจ้า

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็อุ่นใจได้เลยค่ะบ้านนี้ หน้าท้องแบนราบ แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นิดหน่อย

4y ago

เวลาซาวคุณหมอจะบอกจ้า ว่านน.ลูกตามเกณไหม

19w น้ำหนักขึ้นมาตั้ง 4 โล บ้านนี้ตอน 19w น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1.5 โล แต่ทำไมท้องใหญ่กว่าแม่มากกกก