น้ำหนัก

สอบถามจ้าาา 20w 6d น้ำหนักขึ้นน้อยมากๆเลย ขึ้นมาแค่ 2-3 โลเอง กังวลว่าลูกจะตัวเล็กเวลาคลอดออกมาค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้22วีคละคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่ซาวน์ดูน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

เมื่อวันที่ 22 เดือนที่แล้วหมอนัดไปตรวจ หมอบอกน้ำหนักลูก 291กรัม เราเลยกังวลค่ะ แต่ว่าหมอก็ไม่ได้บอกว่าตัวเล็กหรือต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ แต่เราแอบกังวล😅

ถ้าไปซาวน์ดูน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรจ้าแม่