ตั้งแต่ท้อง4เดือน

ได้ซาวแค่ครั้งเดียวเอง แม่ๆได้ซาวกันกี่ครั้งคะ

15 ตอบกลับ

เราซาวน์ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้สี่เดือนแล้ว ซาวน์ไป6ครั้งแล้วเพราะมี ภาวะแท้งคุกคามด้วยค่า

ทุกครั้งที่นัดค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน5wถึงตอนนี้14wซาวด์ไปแล้ว3ครั้งค่ะ รอบหน้าก็นัดซาวด์อีกค่ะ

2y ago

เอกชนค่ะ

บ้านนี้ท้อง4เดือนแล้วเหมือนกันค่ะได้ซาวด์แค่ตอน/ปฝากครรภ์แค่รอบเดียวก็ไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

เราฝากคลินิกซาวน์ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะแม่ เราท้อง5 เดือน ซาวน์ไป6 ครั้งแล้วค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งค่ะ เราฝากกับโรงพยาบาลเอกชนที่เรามีสิทธิประกันสังคม

เราฝากรพ รามา เจอหมอมา 2 ครั้ง (เริ่มฝากตอน 10W) หมอซาวด์ทั้ง 2 รอบค่า

แม่บ้านนี้13w6dพึ่งได้ซาวด์ครั้งเดียวตอนฝากท้องค่ะ(โรงบาลรัฐ)

บ้านนี้หมอซาวให้ทุกครั้งเลยคะ 15w หมอนัด4ครั้งแล้วคะ

เราฝากเอกชน หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปนะคะแม่

บ้านนี้ยังไม่4เดือน ซาวด์2ครั้งแร้วค่ะ