พูดถึงปม ดราม่าทั้งหลาย

ท้องเล็กก็มาทักมาถามว่าทำไมท้องเล็กจัง บางคนท้องใหญ่ก็ว่าใหญ่กว่าเนื้อหนังที่มี!!! คนท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็มีเยอะ เกินเกณฑ์ก็มี หุ่นยังพอดี ผิวยังสวย ไม่แย่ แต่ท้องใหญ่ แม่อย่างเรารู้กันดี ว่าผิวบนเรือนร่างมีตำหนิ แลรักษายาก จางได้แต่ไม่หายทั้งหมด ผู้หญิงมีลูกมีตำหนิ แต่ห่วงลูกมากๆ เกลียดมากเลยเวลามีคนทักถามว่าทำไมท้องเล็กงั้นงี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจอค่ะ ตอนท้อง ทักว่าท้องใหญ่อย่างนั้น อย่างนี้ พอคลอดออกมา ว่าลูกเราดำบ้าง ไม่มีดั้งบ้าง รำคาญมากค่ะ