ท้องแรก...แต่ท้องใหญ่ ถือว่าผิดปกติมั้ย?

22 W 4 D มีแต่คนทักว่าเราท้องใหญ่ เขาบอกว่าแม่ท้องแรกท้องจะไม่ค่อยออก แต่เราท้องใหญ่มาก มีแม่ๆคนไหนที่ท้องแรกแล้วท้องใหญ่เหมือนกันบ้างคะ แล้วท้องใหญ่แบบนี้น้องในท้องจะมีผลกระทบอะไรมั้ย มาช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ?

ท้องแรก...แต่ท้องใหญ่ ถือว่าผิดปกติมั้ย?
1 ตอบกลับ

ท้องแรก24w1d​ ใหญ่​เหมือน​กันค่ะ ตรวจน้องปกติ ตัวใหญ่ดิ้นเก่งมาก ใหญ่​กว่าครรภ์​จริง2วีคเลยค่ะ 😂

4y ago

สุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งคุณแม่และคุณ​ลูก​นะคะ ขอบคุณ​ค่ะ​