เครียดมาก คัยรุ้ช่วยบอกหน่อย

สวัสดีค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ ตอนนี้ท้องได้6วีค 4วันแร้ว แต่ท้องใหญ่ เหมือนคนท้อง3-4เดือนเรย จะเปนไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วก็เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่บ้านนี้ท้องแบนราบจนถึง4เดือน อยู่ในช่วงแพ้ท้องด้วยจ้า