38w4dแล้วมีอาการปวด

ปวดช่วงล่าง(มาก)แบบร้องโอยทุกอริยาบทเลยค่ะขาหนีบสะโตกจิมิหัวหน่าวคือเสียวกระดูกไปหมดเลยปกติก่อนหน้านี้คือยังพอทนได้ค่ะแต่ตอนนี้คือหนักหน่วงจนแทบเดินไม่ได้ก้าวขาไม่ออกลุกไปเข้าห้องน้ำยังทรมาน น้ำตาจะไหลค่ะแค่นอนอยู่แล้วจะพลิกตัวยังไม่ได้เลยมันขัดๆเหมือนสะโพกหลุดมีใครเป็นแบบแม่บ้านนนี้บ้างคะ กลัวมาก น้ำหนักก้ขึ้นมาแค่2โลตั้งแต่ท้อง แต่ท้องใหญ่

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร