5 เดือน 2 วัน

ท้อง 5 เดือน 2 วันแล้วค่ะ แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย น้อยมากๆ เลย ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ รอวันที่ 10 มกราถึงจะไปตามนัดหมอ แต่ห่วงลูกมากๆ

1 ตอบกลับ

แม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาติดบ้านไว้เลยค่ะ เผื่อแม่จะคลายกังวลได้บ้าง บางทีน้องอาจจะดิ้นยังไม่สม่ำเสมอ แต่น้องดุ๊กดิ๊กๆอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ