แบบนี้ท้องมั้ยคะ ดูเลือนลางเหลือเกินแทบมองไม่เห็น

ท้องหรือเปล่า

แบบนี้ท้องมั้ยคะ ดูเลือนลางเหลือเกินแทบมองไม่เห็น
53 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด 13 วันแล้วค่ะ มีอาการคลื่นใส้ อาเจียน เบื่ออาหาร เห็นอะไรก็เบื่อไปหมด กินอะไรก็อ้วกออกมาหมด แบบนี้ใช่อาการท้องใหมค่ะ😣😣

6y ago

เราเคยเป็นตอนท้องแรก...เป็นเหมือนกันเลย

เห็นขีดจางๆ คะ รออีก 2 วัน แล้วตรวจปัสสาวะแรกตอนเช้าดูคะ ขีดจะเข็มขึ้นคะ ของเราตรวจก่อนรอบเดือนมา 3 วันขึ้นมาจางๆ ตอนนี้ท้อง 22 weeks แล้วคะ

บ้านนี้ก็2ขีดจางมาก เหมือนกันค่ะ ท้อง แต่อาจเป็นเพราะฮอร์โมนเลยยังไม่ชัด อีก3-4วัน ค่อยตรวจใหม่อีกทีนะค่ะ จะเข้มกว่านี้

ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วค่ะ เมื้อวานมานิดเด่วคะทั้งวัน พอมาวันนี้เต็มที่เลยค่ะ คงไม่ท้องแล้วละ

เวียนหัว คลื่นใส้ ปวดเอว จี้ดตรงท้องน้อยชาย ใช่อาการตั้งครรภ์รึกป่าวค้า ท้องแรกค้า

ขีด2 จาง เราว่าท้องค่ะ เหมือนของเราเลยอีกวันมาเราไปหาหมอเลยค่ะ ท้องจริง ตอนนี้ 15wks ละคะ

เห็นขีดจางๆอยู่นะคะอีกสัก 2-3 วันลองตรวจใหม่ค่ะขอให้เป็นข่าวดีนะคะ♥️

ท้องค่ะ ของเราก็จางแบบนี้ เว้นอีก5วันตรวจ วันนี้เข้มขึ้นมาเลยค่ะ

5y ago

มีอาการยังไงบ้างคะ

ท้องค่ะขึ้นจางคือท้องอ่อนๆค่ะบ้านี้ตอนแรกขึ้นแบบนี้แหละค่ะ

เพื่อความมั่นใจตรวจอีกรอบได้จ้าา ^^ แต่ว่าท้องแน่นอนเลยค่ะ 😁