ท้องหรือเปล่า

ไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่าค่ะประจำเดือนขาดมาอาทิตย์กว่าแล้วก่อนหน้านั้นมีเลือดออกมาปนกับตกขาวเจ็บเหมือนมีอะไรขุดเบาๆพอตรวจก็ไม่ขึ้นสองขีดค่ะตอนนี้คืองงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจดขาด ไม่จำเป็นว่าต้องท้องนะคะ ตรวจไปเรื่อยๆค่ะ ถ้าเมนไม้มาเกิน3เดือน แล้วไม่ท้อง หาหมอนะคะ