ท้องหรือเปล่า

แบบนี้ท้องหรือเปล่าค่ะ พอดีขีดที่สองมันไม่ค่อยชัดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องหรือเปล่า
9 ตอบกลับ

ท้องจ้า ไปฝากครรภ์ได้เลย ถ้าอยากให้แน่ใจรออีก1สัปดาห์ แล้วตรวจอีกทีชัดเลยค่ะ

ท้องค่ะไม่ว่าจะขีดจางเเค่ไหนรอผ่านไปอีกสักสัปดาห์ลองตรวจดูค่ะ

ท้องนะคะแม่ประจำเดือนหนูขาด4วันจางกว่านี้อีกคะ

พาสามีไปฝากท้องได้เลยคะ

11mo ago

ท้องค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน้าคะ😇💗

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ