ท้องหรือเปล่า

แบบนี้ท้องรึเปล่าค่ะ

ท้องหรือเปล่า
8 ตอบกลับ

แต่เดือนที่แล้วประจำเดือนก็มาน่ะค่ะ แล้วทีนี้มาทำงานเข้ากะกลางคืน แล้วอาเจียน3คืนติดๆ เข้ากะเป็นสาเหตุที่ทำให้ลืมกินยาคุมบ่อย เลยตรวจดูค่ะ อันเเรกก็จะจางกว่านี้ อันนี้อันที่2ชัดกว่าอันเเรกค่ะ

อีกขีดขึ้นจางๆ ท้องแล้วน้ะ ไม่ชัวร์ ก้ลองตรวจอีกรอบนะคะ

ท้องคะ​ รออีก3-5​วัน​ตรวจ​ใหม่2ขีดเข้มแน่ๆ

แนะนำไปพบคุณหมอเพื่อตรวจอีกครั้งค่ะ

ท้องจ้ายินดีด้วยนะคะ♥️

ท้องค่ะ