แบบนี้ท้องมั้ยคะ ดูเลือนลางเหลือเกินแทบมองไม่เห็น

ท้องหรือเปล่า

แบบนี้ท้องมั้ยคะ ดูเลือนลางเหลือเกินแทบมองไม่เห็น
53 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา5วัน ตรวจขึ้น2ขีดเต็มๆๆเลยค่ะตอนนี้9วีคเเร้ว

บ้านนี้อิกขีดชัดกว่าอิกคะ.กลัวใม่มั่นใจรอตรวจซ้ำอิกที

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะจางๆเลยสรุปท้องค่ะ ตอนนี้15weekแล้ว^^

ท้องค่ะ ของบ้านนี้จางมากๆๆๆและจะค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ

6y ago

ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา3วันค่ะ

รอบเดือนไม่มา2อาทิตย์ ตรวจก็เข้มเลยค่ะ 😂 ตอนนี้ 7w

ท้องจร้าแต่สัปดาห์หน้าตรวจอีกทีน่าจะเข้มขึ้น

จะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ของเราก็จางจนต้องเพ่งค่ะ

6y ago

ตอนนั้นตรวจก่อนประจำเดือนมาประมาณ 2 วันค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ เราก็เคยจางแบบนี้แต่ทำไมไม่ท้อง😭

ของเราชัดเหมือนกัน รุ้ว่าท้องตอน8สัปดาห์

อีก3วันตรวจใหม่นะคะ น่าจะเห็นชัดกว่านี้