39+3จะเงียบๆไม่มีวี่แวว วันที่21.นี้หมอนัดตรวจภายในไม่รู้ว่าจะยังไงใจจริงๆอยากคลอดเองไม่รู้ต้องโดนผ่าไหมเพราะกลัวโดนผ่ามากกกๆ ท้องแรกเคยโดนยาเร่งรู้ว่าทรมานแค่ไหนแต่ถ้าเลือกได้ไม่มีปัญหาอะไรไม่อยากผ่าเลย

ท้องสองท้องได้39+3 ช่วงนี้จะปวดร้าวๆไม่หมดทั้งตัวลุกขึ้นที่นึงก็ลําบากจะตะแคงทีนึงก็ปวดร้าวไปหมด ปวดกระดูกเชิงกรานทั้งสองข้าง ปวดร้าวลงไปถึงจิมิ พอลุกขึ้นทีนึงเดินจะปวดร้าวลงไปที่จิมิเหมือนจะมีอะไรออกมา ตะแคงที่ก็จะปวดร้าวไปถึงก้นกบตะคริวจะกินขาช่วงกลางคืน

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ยังไงเราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่..รอลุ้นต่อไป