แม่ๆกำหนดสิงหาคมใครโดนเร่งคลอดบ้างคะ

39+3 วันที่21นี้โดนเร่งคลอดแล้ว อยากทราบว่าเร่งคลอดเป็นยังไงเจ็บมากไหม

2 ตอบกลับ

โดนเร่งคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีอาการเจ็บเตือน มีท้องปั้นถี่ขึ้นแล้ว ท้องแรกค่ะ

1y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะตัวเล็กไม่ยอมออกมาสักที

🤰✌️