ท้องสองใหญ่มากจนคนทักว่าแฝด แอบจิตตกมากค่ะ มีใครท้องสองใหญ่มั้ยคะ ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้เข้า 3 เดือนค่ะ

22 ตอบกลับ

ข้านนี้ก็ทัก สิบคนทักก็ไม่เหมือนกันสักคน แล้วแต่คนค่ะ บางคนทักใหญ่เว้อวังอลังการ ขางคนก็บอกหกเดือนแล้วยังไม่ค่อยเห็นท้อง ขนาดทักกันวันเดียวกัน 😸 อย่าเก็บมาใส่ใจค่ะ เราดูแลสุขภาพให้ดีให้ปรกติ ลูกเกิดมาอ้วนจ้ำม้ำดีที่สุดค่ะ คลอดแล้วค่อยลดน้ำหนักค่อยดูแลตัวเองต่อ

2y ago

กินทั้งวัน หิวทั้งวันเลยค่ะ ท้องใหญ่มากเลยค่ะ แต่คิดว่าท้องสองแล้วใหญ่น่าจะปกติ แต่คนที่เจอทักจนจิตตกเลยค่ะ

ท้อง2ไม่เท่าไหร่แม่ บ้านนี้ท้อง3อลังการมาก 🤣ท้อง4ตอนนี้เข้า17wเท่าท้องสาว วัย7เดือนเลย🥰ใครจะว่าไงช่างเค้าเถอะ ดูแลน้องและแม่พอจ้า ❤️ส่วนสำคัญอย่าลืมคุณพ่อด้วยนะจ้ะ

เราใหญ่มากตั้งแต่4เดือน ตอนนี้8 ใหญ่ๆๆๆสุดๆๆๆๆ คนทักตลอด ว่าน่าจะคลอดก่อน คือจิตตกมากค่ะ ยังกับครรภ์​แฝด3 😂😂😂 กลัวลูกนน มาก คลอดยากนะ

ของเรา11วีค นน.ขึ้นมา7โลแล้วคะล่าสุด ยิ่งเวลากินอิ่มใหญ่มากแม่เหมือนคนท้อง5เดือน 😂ทั้งๆที่ก่อนท้อง53เอง ตอนนี้พุงล้ำหน้าเห็นชัดมากๆ

บ้านนี้ก็ท้อง2คะ ใหญ่เหมือนกันมีแต่คนทักแฝดรึป่าว หมอยังทักว่าใหญ่มาก ตอนนี้35วีคแล้วน้ำหนักก่อนท้อง69ตอนนี้80แล้ว

2y ago

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันคะก่อนท้อง67ตอนนี้ได้36วีค80โลแล้วคะมีแต่คนถามว่าจะออกยังบอกว่าหมอนัดเดือนหน้ามีแต่คนบอกว่านึกว่าจะออกเดือนนี้แล้ว

ของเราใหญ่กว่าท้องแรก ตอนนี้24w น้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลกว่า จาก43 มา45.50 รู้สึกอึดอัดตัวมาก อีก3เดือนไม่อยากจะคิด 😂

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เดือนที่ 4 ท้องใหญ่เหมือน 7-8 เดือนตอนท้องแรก แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 กิโลค่ะ ปกติทุกอย่างนะคะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกท้องใหญ่ปกติ แต่คนอื่นทักจนคิดว่าเราผิดปกติ จิตตกไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง5เดือนไม่ออกเลยแม่นนก็45 คนแรกน้ำหนัก50 ไม่แพ้ทั้ง2ท้อง บางทีก็แอบแปลกใจ5เดือนไม่มีท้องเลย

ของเราท้อง2เหมือนกันแต่เล็กมากนี้ก็8เดือนล่ะมีแต่คนทักว่าท้องได้6เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมา6โล

ท้อง 2 ใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่เราอ้วนด้วยรึป่าวน่ะ น้ำหนักก่อนท้อง 65 ตอนนี้ยัง 65 ท้อง 17 วีตแล้ว 😆