ท้องสองใหญ่มากจนคนทักว่าแฝด แอบจิตตกมากค่ะ มีใครท้องสองใหญ่มั้ยคะ ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้เข้า 3 เดือนค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเราใหญ่กว่าท้องแรก ตอนนี้24w น้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลกว่า จาก43 มา45.50 รู้สึกอึดอัดตัวมาก อีก3เดือนไม่อยากจะคิด 😂