ท้องสองใหญ่มากจนคนทักว่าแฝด แอบจิตตกมากค่ะ มีใครท้องสองใหญ่มั้ยคะ ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้เข้า 3 เดือนค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้อง2คะ ใหญ่เหมือนกันมีแต่คนทักแฝดรึป่าว หมอยังทักว่าใหญ่มาก ตอนนี้35วีคแล้วน้ำหนักก่อนท้อง69ตอนนี้80แล้ว

2y ago

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันคะก่อนท้อง67ตอนนี้ได้36วีค80โลแล้วคะมีแต่คนถามว่าจะออกยังบอกว่าหมอนัดเดือนหน้ามีแต่คนบอกว่านึกว่าจะออกเดือนนี้แล้ว