ท้องสองใหญ่มากจนคนทักว่าแฝด แอบจิตตกมากค่ะ มีใครท้องสองใหญ่มั้ยคะ ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้เข้า 3 เดือนค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเรา11วีค นน.ขึ้นมา7โลแล้วคะล่าสุด ยิ่งเวลากินอิ่มใหญ่มากแม่เหมือนคนท้อง5เดือน 😂ทั้งๆที่ก่อนท้อง53เอง ตอนนี้พุงล้ำหน้าเห็นชัดมากๆ