ท้องสองใหญ่มากจนคนทักว่าแฝด แอบจิตตกมากค่ะ มีใครท้องสองใหญ่มั้ยคะ ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้เข้า 3 เดือนค่ะ

22 ตอบกลับ

เราใหญ่มากตั้งแต่4เดือน ตอนนี้8 ใหญ่ๆๆๆสุดๆๆๆๆ คนทักตลอด ว่าน่าจะคลอดก่อน คือจิตตกมากค่ะ ยังกับครรภ์​แฝด3 😂😂😂 กลัวลูกนน มาก คลอดยากนะ