ท้องสองใหญ่มากจนคนทักว่าแฝด แอบจิตตกมากค่ะ มีใครท้องสองใหญ่มั้ยคะ ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้เข้า 3 เดือนค่ะ

22 ตอบกลับ

เราท้องสอง 3 เดือนก็ใหญ่ค่ะ ใหญ่เหมือน 5-6 เดือนเลย 😅 แต่น้ำหนักเรายังไม่ขึ้นเท่าไหร่ออกแต่พุง

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักขึ้น 3 โลเอง แต่กินทั่งวันเลยค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรก ท้อง 5 เดือน แต่ใหญ่มากใครเห็นก็ว่า 7-8 เดือน แต่น้ำหนักขึ้น 3 โลเอง

ท้องสามค่ะไม่ค่อยใหญ่ค่ะน้ำหนักก่อนตั้งครรภ์70ตอนนี้6เดือน71ก.กค่ะลูกดิ้นดีค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง3ค่ะท้องใหญ่มากพึงได้6เดือนเองจนทุกคนถามว่าจะคลอดวันไหน

บ้านนี้ก็ท้องสองค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว เล็กกว่าท้องแรก น้ำหนักขึ้นมา4โลค่ะ

2y ago

ปกติค่ะ ช่วงแรกบ้านนี้แพ้ทานอะไรไม่ได้เลย พึ่งมาทานได้ตอน6เดือน น้ำหนักช่วงแรกลดค่ะ คุณหมอเลยให้ยาแก้แพ้เพิ่มให้ในเดือนที่5เพราะน้ำหนักเค้าลงไป2โลค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ คุณหมอบอกพยายามเลี่ยงของที่ทำให้แม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องสองเล็กค่ะ อาจเพราะคุมอาหาร เนื่องจากเป็นเบาหวาน

ใหญ่มากเหมือนกันค่ะใหญ่ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยตอนนี้32+2ขึ้นมา6-7โล

โนแคร์ค่ะแม่ พวกชอบทักก็จะทักอยู่ตลอดแหละ

2y ago

ทางนี้ก็ โดนทัก ท้องสองเล็กมาก (แต่จริงๆเปล่าเลย แค่ใส่เสื้อผ้าโคร่งๆพลางตาค่ะ) พวกรู้ดีก็รู้ดีตลอด5555⁵55

เหมือนกันค่ะท้องสองท้องใหญ่3เดือนเอง

บ้านนี้ท้อง2 4เดือนท้องโตจัง

2y ago

น่าจะปกตินะคะแม่ ❤️