ท้องลูกสาว แต่คอดำรักแร้ดำ ขัดไม่ออก มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ปกติได้ยินแต่ว่าท้องลูกชายถึงเป็น

42 ตอบกลับ

นี่ไม่เป็นค่ะ ท้องลูกสาวจะ6เดือนแล้ว ไม่มีเส้นดำที่ท้องด้วย แต่จะมีตุ่มแดงขึ้นคล้ายสิวที่หลังบ่าไหล่แทน แต่นิดหน่อย ส่วนของเพื่อนเราเขาท้องลูกผู้หญิง หน้าเป็นสิว คอดำรักแร้ดำ ค่ะ น่าจะเป็นที่ออร์โมนของแต่ละคน ท้อง1-2ไปนะค่ะ คลอดเดี๋ยวคงจางหายไปเองจ้า

เกิดจากฮอโมนในร่างกายของเราค่ะ ไม่ว่าท้องญ.รึ ช.ก็ดำได้ค่ะ อันนี้จากการศึกษาข้อมูลมานะคะ แต่ก็เห็นเยอะค่ะ ที่ท้องผู้หญิงแล้วคอดำ สิวเห่อ พอคลอดก็หายค่ะ เราท้องนี้ก็ผู้ชายก็ดำเหมือนท้องแรกค่ะ แต่คลอดออกมาก็หาย

บ้านนี้เป็นทุกอย่างให้ลูกเลยค่ะ 🤣คอดำ ติ่งเนื้อก็ขึ้น รักเเร้ เต้านม ไปหมดแล้ววว 😭😂 #ได้ลูกสาวเเต่คนทักว่าได้ลูกชาย 😂😂😂

ได้ลูกชายค่ะ รักแร้ ท้อง คอ ดำหมดค่ะ โทรมสิวขึ้นด้วยค่ะ จนคนที่ทำงานเดาถูกเลยค่ะว่าได้ลูกชาย สภาพเรานี่ชัดเจนมาก

บ้านนี้รักแร้ดำ ช่วงเดือนแรก หน้าเปนสิว ตอนนี้จะคลอดแล้ว ไม่มีสิงแล้วคะ หน้าใส่ขึ้น แต่ผิวคล้ำค่ะ ได้ลูกสาว

เป็นเหมือนกันคะ ท้องแรกผู้ชายหน้าใสรักแร้ไม่ดำ ท้อง2ได้ผู้หญิง ดำทั้งคอ รักแร้ราวนม หน้าดำตัวดำไปหมดเลยคะ

ท้องแรกได้ผุชาย คอดำ รักแร้ดำ หน้าดำ ท้องตรงสะดือก้อดำ..ตอนนี้ท้องที่2คอไม่ดำ รักแร้ดำ ยังไม่รุเพศเรยค่ะ

ไม่เกี่ยวกับเพศลูกค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนคุณแม่ เราก็ลูกสาว คอไม่ดำ รักแร้เริ่มคล้ำตามรอบพับนิดๆ

ลูกสาวแต่มาครบเหมือนกันค่ะ​ คอดำ​ รักแร้​ดำ​ ติ่งเนื้อขึ้นคอดำๆเล็กๆ​ มีกลิ่นตัว​ กระขึ้น​ >

ไม่ต้องถู ไม่ต้องขัดนะคะ ที่ดำเพราะเกิดจากฮอร์โมนตอนตั้งครรภ์ พอคลอดก็จะหายดำไปเองจ้า