ท้องลูกสาว แต่คอดำรักแร้ดำ ขัดไม่ออก มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ปกติได้ยินแต่ว่าท้องลูกชายถึงเป็น

42 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทุกอย่างให้ลูกเลยค่ะ 🤣คอดำ ติ่งเนื้อก็ขึ้น รักเเร้ เต้านม ไปหมดแล้ววว 😭😂 #ได้ลูกสาวเเต่คนทักว่าได้ลูกชาย 😂😂😂