ท้องลูกสาว แต่คอดำรักแร้ดำ ขัดไม่ออก มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ปกติได้ยินแต่ว่าท้องลูกชายถึงเป็น

42 ตอบกลับ

นี่ไม่เป็นค่ะ ท้องลูกสาวจะ6เดือนแล้ว ไม่มีเส้นดำที่ท้องด้วย แต่จะมีตุ่มแดงขึ้นคล้ายสิวที่หลังบ่าไหล่แทน แต่นิดหน่อย ส่วนของเพื่อนเราเขาท้องลูกผู้หญิง หน้าเป็นสิว คอดำรักแร้ดำ ค่ะ น่าจะเป็นที่ออร์โมนของแต่ละคน ท้อง1-2ไปนะค่ะ คลอดเดี๋ยวคงจางหายไปเองจ้า