ท้องลูกสาว

แม่ที่ตั้งท้องได้ลูกสาวดิ้นเก่งดิ้นแรงไหมคะท้องแรกดิ้นแรงมากได้ลูกชายท้องนี้ก็แรงมากเหมือนกันมีลุ้นลูกสาวไหมคะ #ทีมไม่รู้เพศ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ดิ้นไม่เก่ง และก็ ไม่แรง แต่ได้ลูกสาวคะ ท้องที่2 ดิ้นเก่ง และแรงมาก ได้ลูกสาวอีกเช่นกันคะ

เด็กในครรภ์ดิ้นเก่ง แรง บ่งบอกว่าน้องแข็งแรงคะ บอกเพศไม่ได้ เดี่ยวหมอก้อซาวให้คะ?

ลูกสาวค่ะ24+6ดิ้นเก่งแล้วก็ดิ้นแรงมากค่ะบางทีดิ้นจนมือแม่ที่จับอยู่สั่นไปด้วย??

บ้านนี้ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งค่ะแม่ บางทีเอามือวางที่หน้าท้อง ถีบใส่มือเลยค่ะ?

บ้านนี้ลูกชาย แต่ดิ้นแบบอายๆ ดิ้นเบาๆ ? 26วีค แล้วค่ะบ้านนี้

ของเรา25+2 หมอบอกได้ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ

รอซาวกับคุณหมอนะคะ ลักษณะการดินไม่เกี่ยวกับเพศค่าา

บ้านนี้ท้องแรกคะดิ้นแรงมากคะหมอบอกได้ลูกสาวคะ

ได้ลูกสาวค่ะ นางดิ้นแรงมากเลยค่ะ27 วีค2 วัน

ลูกสาวบ้านนี้ทั้งเตะทั้งต๋อยแรงๆเลยค่า