ท้องลูกสาว แต่คอดำรักแร้ดำ ขัดไม่ออก มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ปกติได้ยินแต่ว่าท้องลูกชายถึงเป็น

42 ตอบกลับ

ได้ลูกชายค่ะ รักแร้ ท้อง คอ ดำหมดค่ะ โทรมสิวขึ้นด้วยค่ะ จนคนที่ทำงานเดาถูกเลยค่ะว่าได้ลูกชาย สภาพเรานี่ชัดเจนมาก